• I.CÁC KÊNH ĐĂNG KÝ MUA

Khách hàng có thể mua Dino Đi Học qua kênh giao dịch gửi tin nhắn lên đầu số 1597:

 1. Phương thức sử dụng dịch vụ: Sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Dino Đi Học
 2. Kênh đăng ký: SMS
 3. Kênh hủy: SMS
 4. Gói NGÀY
  Cú pháp đăng ký A, B, D gửi 1597
  Mức cước (VA) 5.000 đ/ngày
  Cú pháp huỷ HUY D gửi 1597
  Gói THÁNG
  Cú pháp đăng ký A1, B1, D1 gửi 1597
  Mức cước (VA) 150.000 đ/tháng
  Cú pháp huỷ HUY D1 gửi 1597
 • II.CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để tiến hành thanh toán, khách hàng chọn gói học muốn mua tại Bảng giá và thanh toán theo hình thức trừ tiền tài khoản chính

  Thông tin khác

Chúng tôi có quyền điều chỉnh giá bất cứ lúc nào và thông báo tới khách hàng qua các kênh truyền thông chính thức để khách hàng được biết và xác nhận thông tin giá trước khi tiến hành xác nhận mua hàng.

Khách hàng thừa nhận và đồng ý rằng bằng cách nhấn vào nút có nhãn “ĐĂNG KÝ MUA”, “ĐĂNG KÝ NGAY”, “TÔI CHẤP NHẬN” hoặc liên kết tương tự như vậy được chỉ định bởi Công ty Cổ Phần Truyền Thông IRIS để chấp nhận các điều khoản và với điều kiện của Điều khoản này, khách hàng đang gửi một chữ ký điện tử và đang nhập vào một hợp đồng ràng buộc về mặt pháp lý. Khách hàng thừa nhận rằng việc gửi chữ ký điện tử của khách hàng tạo thành thỏa thuận và ý định của khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản. Căn cứ vào mọi quy chế, quy định, quy tắc, pháp lệnh hoặc luật khác, bao gồm nhưng không giới hạn theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP hoặc các đạo luật tương tự khác.

 • III.CHÍNH SÁCH TẶNG KÈM VÀ HỌC THỬ

Dino Đi Học luôn có những chính sách tặng kèm, học thử nhằm tri ân khách hàng, các chính sách này sẽ được thay đổi và thông báo tùy thuộc vào các chương trình và thời gian khác nhau. Chúng tôi sẽ có thông báo về việc thay đổi chính sách này tại các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi.

 1. IV.CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Ngoài khoản phí của gói học mà khách hàng đồng ý thanh toán, Dino Đi Học không thu bất kỳ khoản phí nào khác từ khách hàng.

 1. Đối với khách hàng chưa thanh toán
 • Khách hàng được chuyển đổi gói học, hủy đơn hàng theo yêu cầu.

  Liên hệ (024) 3224 7399 để được hỗ trợ trong quá trình học và sử dụng gói.

 • Khách hàng được chuyển đổi gói hoặc hủy gói sub (gói Ngày và gói Tháng).

  Liên hệ 1900 1595 (1000đ/p) để được hỗ trợ 24/7.

  1. Đối với khách hàng đã thanh toán

  2.1. Chính sách chuyển đổi

  Khách hàng được chuyển đổi sang các gói học có giá trị tương đương hoặc lớn hơn theo giá niêm yết trên website chính thức tại thời điểm xác nhận nhu cầu chuyển đổi. Không được chuyển đổi sang các gói học có giá trị thấp hơn;

  2.2. Hoàn hủy

  2.2.1. Chính sách

  STT Trường hợp chấp nhận hoàn hủy Điều kiện
  1 Thiết bị không đáp ứng, không cài đặt được và không sử dụng được chương trình – Mã kích hoạt chưa được kích hoạt
  – Tất cả các thiết bị liệt kê đều không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của chương trình
  2 Lỗi kỹ thuật phần mềm, chương trình không sửa được Bị lỗi trên tất cả các thiết bị được liệt kê
  3 Tư vấn viên tư vấn sai Sai thông tin chương trình:
  – Chính sách gói học
  – Nội dung
  – Cách học
  – Quyền lợi của khách hàng
  4 Chuyển khoản nhầm tới công ty Khi công ty xác nhận giao dịch thành công của khách hàng

  Điều kiện:

  Không áp dụng đối với Khách hàng mua sản phẩm trong các chương trình khuyến mãi có quà tặng là hiện vật.

  Dino Đi Học sẽ tiến hành hoàn tiền đến quý khách qua hình thức chuyển khoản ngân hàng sau khi hoàn tất quy trình kiểm tra và xét duyệt. Quy trình này được thực hiện trong 15 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết). Thông tin về thời gian hoàn tiền cụ thể cho từng trường hợp sẽ được cập nhật đến quý khách qua email, tin nhắn.

  Liên hệ (84-24) 3224 7399 để được hỗ trợ 24/7.

  CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

  Cảm ơn bạn đã sử dụng Dino Đi học.

  Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và sản phẩm Dino Đi học (gọi tắt là Dino Đi học) như dưới đây.

  Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của sản phẩm này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

  Dino Đi học chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trong sản phẩm đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên sản phẩm tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  Bản quyền và thương hiệu

  Tất cả các nội dung trong sản phẩm Dino Đi học, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Dino Đi học hoặc bên thứ ba cấp phép cho Dino Đi học.

  Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Dino Đi học là xâm phạm quyền của Dino Đi học. Dino Đi học có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

  Quyền và trách nhiệm của Dino Đi học

  Dino Đi học có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ ứng dụng Dino Đi học mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

  Dino Đi học có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

  Dino Đi học có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin sản phẩm..

  Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng Dino Đi học (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Dino Đi học.

  Dino Đi học cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Dino Đi học sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Dino Dino Đi học không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng.

  Dino Đi học được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa vào sản phẩm cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Dino Đi học không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

  Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Dino Đi học sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

  Dino Đi học có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

  Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

  Dino Đi học cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên ứng dụng hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ©2019 Bản quyền thuộc về Dino Đi học.

  Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng sản phẩm Dino Đi học; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý sản phẩm của Dino Đi học.

  Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Dino Đi học và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc/nhân viên Dino Đi học không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên sản phẩm với bất kỳ nguyên nhân gì.

  Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

  Quy định chung

  Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

  Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

  Dino Đi học luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung sản phẩm. Nếu có một phần nào đó của sản phẩm này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới: contact@dinodihoc.com.

  Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Dino Đi học và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên sản phẩm. Dino Đi học có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật trên ứng dụng. Bạn nên thường xuyên truy cập ứng dụng để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

   

   

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Việc thu thập dữ liệu trên Dino Đi học bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Đây là các thông tin mà Dino Đi học cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi muốn sử dụng dịch vụ và để Dino Đi học liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

  Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho Dino Đi học (họ và tên, email, số điện thoại và địa chỉ của mình). Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Dino Đi học về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  Khi khách hàng đăng ký khóa học, khách hàng sẽ được thêm vào danh sách nhận tin tức, đề xuất đặc biệt hoặc ưu đãi không thường xuyên từ Dino Đi học.

  Phạm vi sử dụng thông tin

  Dino Đi học sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  - Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí về dịch vụ liên quan tới chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em;

  Giải đáp thắc mắc khách hàng

  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Dino Đi học

  - Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

  - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các khóa học;

  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

  - Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Dino Đi học.

  Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Dino Đi học có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Dino Đi học nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Dino Đi học.

  Dino Đi học sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Dino Đi học.

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

  Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị Dino Đi học thực hiện việc này.

  Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Dino Đi học. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Dino Đi học sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Thông tin cá nhân của khách hàng trên Dino Đi học được Dino Đi học cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dino Đi học. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…

  Nếu Dino Đi học tham gia vào sát nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang web của Dino Đi học về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kì quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Dino Đi học sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Dino Đi học.

  Ban quản lý Dino Đi học yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan gồm: Họ và tên, địa chỉ, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Dino Đi học không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  BAN QUẢN TRỊ "Dino Đi Học"
  -->